Hoàn thiện công tác tiền lương tại Công ty Cổ phần đầu tư hệ thống MS

Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: Hoàn thiện công tác tiền lương tại Công ty Cổ phần đầu tư hệ thống MS
Chuyên đề thực tập GVHD: Trần Việt Lâm
SV: Hoàng Vinh QTKD Tổng hợp K41
2
LỜI MỞ ĐẦU
Quản trị nhân sự là một lĩnh vực đặc biệt quan trọng, vì “mọi quản trị
suy cho cùng cũng là quản trị con người”. Quả đúng vậy, trong tình hình kinh tế thị trường cạnh tranh gây gắt như hiện nay thì các doanh nghiệp đang đứng trước nhiều khó khăn, thử thách. Do đó, việc phát huy sức mạnh nguồn nhân lực ngày càng được chú trọng quan tâm. Doanh nghiệp nào biết quản lý và khai thác nguồn nhân lực hiệu quả sẽ tạo động lực phát triển và chiếm ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Làm thế nào để có được nguồn nhân lực dồi dào, phát huy được sức mạnh nguồn nhân lực, cùng hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp là tuỳ thuộc vào cách thức quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Nhà quản trị doanh nghiệp cần phải có những biện pháp quản trị nguồn nhân lực một cách có hiệu quả. Khai thác hiệu quả nguồn lực con người sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững trong cạnh tranh. Do đó, một vấn đề lớn đặt ra cho các doanh nghiệp hiện nay là làm thế nào để để có thể khai thác tối đa hiệu quả nguồn nhân lực? Thực tế cho thấy, nếu công tác khuyến khích nhân lực tốt, trong đó trả lương là trực tiếp nhất thì có thể giải quyết được hiệu quả vấn đề trên.

Xuất phát từ tình hình thực tế của Công ty Cổ phần đầu tư hệ thống MS
và vai trò quan trọng của công tác trả lương. Trong quá trình thực tập tại Công ty em đã quyết định lựa chọn đề tài “Hoàn thiện công tác tiền lương tại Công ty cổ phần đầu tư hệ thống MS”, với mong muốn ứng dụng được những kiến thức đã học vào thực tế và góp phần cùng với Công ty đưa ra giải pháp cải thiện công tác trả lương, phục vụ tốt cho chiến lược, mục tiêu phát triển trong tương lai. Chuyên đề gồm ba chương:
 Chương I: Giới thiệu khái quát Công ty Cổ phần đầu tư hệ thống MS
 Chương II: Thực trạng công tác tiền lương của Công ty Cổ phần đầu
tư hệ thống MS
 Chương III: Một số giải pháp hoàn thiện công tác tiền lương của
Công ty Cổ phần đầu tư hệ thống MS
. Nhà quản trị doanh nghiệp cần có những biện pháp quản trị nguồn nhân lực một cách có hiệu quả. Khai thác hiệu quả nguồn lực con người sẽ giúp doanh nghiệ
Dành riêng cho anh em Ket-noi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Music ♫

Copyright: Tài liệu đại học ©